Menu Đăng ký

Giới thiệu công ty Anh Minh Media

Công ty cổ phần truyền thông Anh Minh, tên giao dịch quốc tế là Anh Minh Media Technology – một trong những doanh nghiệp đứng đầu về ứng dụng CNTT trong lĩnh vực thiết kế website. Anh Minh Media sử dụng công nghệ thiết kế web chuyên nghiệp, thiết kế website nhanh, website được tối ưu với các công cụ tìm kiếm, tương thích với các thiết bị di động, giao diện sang trọng, tiện dụng… đem đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Trong thời đại CNTT bùng nổ trên toàn thế giới như hiện nay việc tham gia kinh doanh, quảng bá, tuyên truyền trên mạng Internet là vô cùng cần thiết đối với các đơn vị. Vì vậy, các sản phẩm của chúng tôi đều được phát triển dựa trên đòi hỏi từ thực tiễn và phải đáp ứng, giải quyết ngay lập tức các yêu cầu về quản trị, điều hành, kinh doanh của khách hàng cũng như các yêu cầu về phát triển, mở rộng của khách hàng trong tương lai.

Mục tiêu của Anh Minh Media:

Anh Minh Media mong muốn trở thành một tổ chức vững mạnh và được cộng đồng tôn trọng bằng các nỗ lực áp dụng công nghệ và tri thức, góp phần cùng các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam phát triển hưng thịnh.

Mục tiêu phát triển sản phẩm:

Cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như: Giới thiệu công ty, web bán hàng, mẫu web tin tức, mẫu web nha khoa, mẫu web du lịch, nhà hàng khách sạn, bất động sản, giáo dục, âm nhạc, ảnh viện áo cưới… cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng, với mong muốn có một website thiết kế nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Tại sao nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Với đội ngũ lớn mạnh gồm các nhà thiết kế, lập trình viên, biên tập viên, nhà quảng bá, quản trị mạng tài năng, nhiệt huyết chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng và hài lòng của hơn 1000 doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ của Anh Minh Media.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, từ đó áp dụng kỹ năng, tư duy sáng tạo và kinh nghiệm của mình để đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Phát triển, thúc đẩy và gia tăng giá trị thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Tăng doanh số và thúc đẩy kinh doanh, chiếm lĩnh thị trường trực tuyến cho các shop bán hàng.

Với kim chỉ nam hành động: “ Hài lòng, hài lòng hơn nữa. Chuyên nghiệp, chuyên nghiệp hơn nữa”. Anh Minh Media mong muốn được hợp tác, cùng phát triển với các bạn!

Quy trình thiết kế website

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Lựa chọn tên miền, Web hosting

Bước 3: Thiết kế giao diện

Bước 4: Xây dựng các tính năng cho website

Bước 5: Kiểm thử website

Bước 6: Hoàn thiện website

Bước 7: Đào tạo sử dụng

Bước 8: Bảo trì, nâng cấp website

Anh Minh Media cung cấp dịch vụ với các tiêu chí:

- Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu.

- Sản phẩm được hoàn thành bởi các chuyên gia.

- Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo.

- Anh Minh Media là lựa chọn tốt nhất của nhiều doanh nghiệp.

- Anh Minh Media luôn coi trọng mối quan hệ lâu dài.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết để xây dựng cho doanh nghiệp của bạn giải pháp thiết kế tối ưu.

 

Hotline: 0985 873 836

Đăng ký dịch vụ website